NỘI DUNG CHÍNH SÁCH HẢI SẢN 29

NỘI DUNG CHÍNH SÁCH HẢI SẢN 29

 1. Hình thức thanh toán

Khi đến Hải sản 29 để thưởng thức các món ngon tại nhà hàng hoặc mua hải sản tươi sống mang về. Sau khi dùng bữa xong hoặc chọn được sản phẩm quý khách thanh toán tiền mặt tại quầy thu ngân

Đối với món ăn/sản phẩm ship tới nhà, khách hàng nhận, kiểm tra sản phẩm và thanh toán bằng tiền mặt theo hóa đơn giao hàng.

2. Chính sách bảo hành

Nhà hàng cam kết món ăn/ đơn hàng đúng số lượng và chất lượng, 100% sản phẩm tươi sống. Đúng giá niêm yết trên Menu  hiện tại.

 3. Chính sách đổi hàng

Nếu món ăn hoặc sản phẩm khách hàng nhận không đảm bảo chất lượng, thực phẩm không được tươi, nhà hàng sẽ đổi lại sản phẩm cho khách hàng.

4. Chính sách vận chuyển

Nếu khách hàng không muốn trực tiếp đến nhà hàng, Hải sản 29 sẽ tận tình phục vụ quý khách hàng món ăn/sản phẩm mà khách hàng muốn ăn và ship đến tận nơi (Delivery).

Phí ship sẽ được tính tùy vào khoảng cách vận chuyển mà Hải sản 29 giao hàng tới. Với những đơn hàng có khoảng cách dưới 5km, phí ship là 15k/ đơn hàng; khoảng cách trên 5km, phí ship là 30k/đơn hàng.

Với đơn hàng giao với khoảng cách trên 10km,khách hàng cần báo thời gian và đặt trước 3 tiếng đồng hồ.

Với đơn hàng từ 2 triệu trở lên sẽ miễn phí vận chuyển (khoảng cách dưới 7km)

Đối với thực phẩm tươi sống khách mua về, sản phẩm sẽ được vận chuyển trong thùng hoặc túi (có chứa oxi)  để đảm bảo sản phẩm luôn được sống. Nếu khách hàng muốn sơ chế sản phẩm luôn, nhân viên nhà hàng sẽ hỗ trợ sơ chế trước khi ship đi

 

HOTLINE ĐẶT HÀNG
0904.133.559 - 0243.825.29.29